Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Mắt Thần ra mắt sản phẩm mới: Camera thông minh / Nhà thông minh - iCamMT

Đăng lúc: Thứ năm - 13/10/2016 17:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Hải
Thiết bị iCamMT với nền tảng công nghệ Mắt Thần trang bị cho các camera thông thường để trở thành các rô-bốt vệ sỹ tin cậy, giám sát 24/24, tự động cảnh báo tức thời các loại sự cố trong phạm vi giám sát, gửi tin nhắn kèm hình ảnh đến chủ sở hữu đồng thời cho phép điều khiển thông minh các thiết bị điện trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Với mức đầu tư khiêm tốn cho bộ sản phẩm iCamMT, ngôi nhà/văn phòng của bạn sẽ trở thành một ngôi nhà thông minh hoàn hảo với độ an ninh, an toàn tối đa.
Thực trạng và nhu cầu...
 

     Hiện nay, các hệ thống camera giám sát đã và đang được triển khai hết sức phổ cập trong nhiều lĩnh vực của đời sống, từ các tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà máy, cơ quan, công sở, sân bay, bến cảng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí… cho đến các hộ gia đình cá thể. Camera giám sát là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ các vấn đề về quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (đột nhập, trộm, cướp, khủng bố ...), phát hiện các sự cố, truy tìm tội phạm…
     Tuy nhiên, hầu hết các hệ thống camera giám sát hiện nay đơn thuần chỉ là các giải pháp truyền tải, hiển thị và lưu trữ hình ảnh trực tuyến từ tín hiệu camera, đòi hỏi phải có nhân công túc trực theo dõi dữ liệu hình ảnh trực tuyến từ camera thì mới phát hiện kịp thời các sự cố để xử lý. Điều này làm nảy sinh nhiều vấn đề đặt ra đối với hệ thống camera giám sát thông thường. Việc đòi hỏi nhân công túc trực để theo dõi phát hiện kịp thời các sự cố bằng cách quan sát màn hình hiển thị hình ảnh camera với tính chất yêu cầu 24/24 là một yêu cầu hơi quá sức so với khả năng của con người, đặc biệt đối với các hệ thống lắp đặt rất nhiều camera giám sát. Thành thử, rất nhiều hệ thống camera giám sát đã không đảm bảo được tính an ninh một cách tối đa, người quản lý không phát hiện được kịp thời sự cố (đột nhập, trộm cắp, cháy nổ, khủng bố…), đến khi phát hiện sự cố thì “sự việc đã rồi” và chỉ xem lại được hình ảnh thời điểm xảy ra sự cố, rất khó khăn để xử lý vụ việc hoặc đã phải nhận được những hậu quả nghiêm trọng. Nói cách khác, các hệ thống camera giám sát thông thường hiện này đang thiếu đi những tính năng thông minh cần thiết cho phép cảnh báo các sự cố một cách tức thời đến nhà quản lý để nhà quản lý kịp thời ngăn chặn, tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

iCamMT chính thức ra mắt...

     Để giải quyết thực trạng trên, công ty Mắt Thần là đơn vị tiên phong làm chủ tích hợp nhiều công nghệ thông minh trong các gói giải pháp camera, nghiên cứu trang bị cho các tính năng thông minh cho các camera thông thường, làm cho các camera thông thường được “thông minh hóa” có khả năng nhìn và giám sát được như mắt người với hiệu suất mang lại vô cùng lớn. Thiết bị iCamMT ra đời nhằm trang bị công nghệ Mắt Thần cho các camera thông thường để camera trở thành một rô-bốt vệ sỹ tin cậy, giám sát 24/24, tự động cảnh báo tức thời các loại sự cố trong phạm vi giám sát đến chủ sở hữu để kịp thời xử lý thay cho việc phải đòi hỏi nhân lực túc trực quan sát hình ảnh camera, tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết được các sơ suất do năng lực quan sát của con người.
     Bên cạnh đó, iCamMT cũng được thiết kế cho phép điều khiển thông minh các thiết bị điện trong ngôi nhà, có thể bật tắt các thiết bị điện theo ý muốn hoặc tự động theo lịch đặt sẵn. Với mức đầu tư khiêm tốn cho bộ sản phẩm iCamMT, ngôi nhà hay văn phòng của bạn đã trở thành một ngôi nhà thông minh hoàn hảo với độ an ninh, an toàn tối đa.
Mô hình hệ thống iCamMT
 
     Công ty Mắt Thần đã có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai các hệ thống thông minh, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, được áp dụng tại nhiều nơi trên toàn quốc đem lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ Mắt Thần hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp cả nước Việt Nam, với hiệu quả mang lại rất thiết thực cho người sử dụng, cũng như mang lại một không gian hiện đại phù hợp với xu thế phát triển.
     Công nghệ Mắt Thần đã được trao giải thưởng Giải Nhì “Trí Tuệ Việt Nam 2006” và giải Ba Giải thưởng “Nhân Tài Đất Việt 2009” (không có giải Nhất, Nhì) cho các dòng sản phẩm ứng dụng camera thông minh trong cuộc sống.

     Mọi chi tiết về bộ sản phẩm iCamMT xin liên hệ với nhà cung cấp hoặc nhà phân phối sản phẩm Mắt Thần.
Tác giả bài viết: MT Group
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2009

VTV2 GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP MT2.0

 
Cup NTDV
TTVN2006 Chung nhan

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 100
  • Khách viếng thăm: 72
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 17588
  • Tháng hiện tại: 934435
  • Tổng lượt truy cập: 21301052

TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI GIỚI THIỆU MT1.0